Thứ bảy, 19/09/2020 - 09:01|

Thông báo của nhà trường

Các em HS toàn trường tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/03/2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại (dự kiến nghỉ học từ 01 đến 02 tuần).

THÔNG BÁO

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, thực hiện CV số 225/SGD&ĐT 28/02/2020 của Sở GD&ĐT Phú Thọ, trường THCS thông báo tới toàn thể các bậc CMHS, các em HS toàn trường:

I. Đối với HS khối 6,7,8

1. Các em HS toàn trường tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/03/2020, cho đến khi có thông báo đi học trở lại (dự kiến nghỉ học từ 01 đến 02 tuần).

2 Trong thời gian HS nghỉ học, khuyến cáo các bậc CMHS tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh (Covid-19) theo khuyến cáo chuyên môn của Bộ Y tế cho HS;

3. Chủ động phối hợp với GVCN quản lý, theo dõi, nắm bắt trao đổi, thông báo tình hình sức khỏe hàng ngày của HS trong thời gian ở nhà và đôn đốc học sinh nhận, trao đổi bài tập, ôn tập từ GV qua các hình thức, phương tiện truyền thông.

4. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho cá nhân HS khi trở lại trường, ủng hộ cho lớp họ về các trang thiết bị, vật tư y tế (cồn rửa tay khô, khẩu trang, nước lau sàn, khăn lau...) để đảm bảo phòng chống dịch khi học sinh đi học trở lại.

II. Đối với HS khối 9

4. CNHS đôn đốc, tạo ĐK cho HS lớp 9 trao đổi bài tập, ôn tập cùng GV dạy, HS chuẩn bị thi HSG cấp tỉnh nhận BT từ GV dạy BD của trường, của huyện và tham gia học tập đầy đủ trên sóng Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ vào 16 giờ và 22 giờ hàng ngày từ 15/02/2020(GVCN, GVBM gửi riêng)..

5.  Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho cá nhân HS khi trở lại trường, ủng hộ cho lớp họ về các trang thiết bị, vật tư y tế (cồn rửa tay khô, khẩu trang, nước lau sàn, khăn lau...) để đảm bảo phòng chống dịch khi học sinh đi học trở lại.

.

HIEU TRUONG