Thứ tư, 21/10/2020 - 06:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Vy

Trường THCS Sơn Vy chủ động phòng chống dịch corona

Trường THCS Sơn Vy triển khai vệ sinh phòng chống virus corona

 

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Giáo dục tỉnh Phú Thọ và Phòng Giáo dục huyện Lâm Thao, trường THCS Sơn Vy đã có các biện pháp chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) gây ra, bảo đảm an toàn cho các em học sinh, CB – GV - NV.

Ngay sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, trước diễn biến bất thường của dịch bệnh, nhà trường đã chủ động triển khai các biện pháp phòng dịch tại trường theo chỉ dẫn của các TT Ytế, nhắn tin tới phụ huynh nhắc nhở học sinh giữ vệ sinh cá nhân, giữ ấm cơ thể trong thời tiết giá lạnh và khuyến khích học sinh đeo khẩu trang tới trường.

Bên cạnh đó các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện việc vệ sinh lớp học, phòng bộ môn sạch sẽ, các phòng chức năng, các khu vui chơi của nhà trường cũng như hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, bàn ghế, tay vịn cầu thang....được lau chùi cẩn thận. Tại các lớp học, phòng học bộ môn, các phòng chức năng đều có dung dịch rửa tay sát khuẩn cho GV và HS, tại các nhà vệ sinh đếu đã chuẩn bị xà phòng, dung dịch rửa tay ... các giáo viên chủ nhiệm cũng rất chủ động trong công tác tuyên truyền thông tin về dịch bệnh tới HS, PHHS thông qua sổ LLĐT…

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 215
Năm 2020 : 7.889